Điều trị bệnh tim mạch là một hành trình dài, người bệnh phải lựa chọn đúng giải pháp

Bệnh tim mạch là nỗi lo của nhiều người. Điều trị bệnh tim mạch là cả một hành trình dài, đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao của người bệnh, đặc biệt là khi lựa chọn được đúng giải pháp phù hợp với bản thân.

Ngày 10/6/2020, đại diện báo Khoa học & Đời sống đã công bố kết quả khảo sát trên 271 người bệnh tim mạch sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

Kết quả cho thấy: 97.05% số người bệnh tim mạch, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, cảm thấy rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống sau khi dùng đủ liệu trình từ 3- 6 tháng.  93.36% số người được hỏi có cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, tức nhói ở ngực. Và 64.94% trong số đó ghi nhận chỉ số huyết áp, mỡ máu về mức bình thường, tình trạng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp cũng thuyên giảm hẳn.

Công bố kết quả khảo sát dùng sản phẩm Vương Tâm Thống của bệnh nhân tim mạchCông bố kết quả khảo sát dùng sản phẩm Vương Tâm Thống của bệnh nhân tim mạch.

GS. TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam cho biết, những sản phẩm bảo vệ sức khỏe, còn gọi là thực phẩm chức năng, bản thân nó không thay thế được thuốc chữa bệnh nhưng sẽ giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết để chống lại xơ vữa mạch vành. Vì vậy người bệnh nên lựa chọn đúng sản phẩm thảo dược có tác dụng giãn mạch, chống cục máu đông, chống gốc tự do, loại bỏ các chất thải có hại gây viêm và tổn thương thành mạch, đồng thời cung cấp đủ năng lượng cho tim hoạt động.

Qua chương trình khảo sát người dùng, chúng tôi đã có dịp được gặp gỡ nhiều người, được lắng nghe nhiều câu chuyện cảm động ở ngay chính đời thường, như ông Nguyễn Văn Túy (Khu tập thể Ngân hàng nông nghiệp Phố Nối, thị trấn Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên) hiện nay đã thoát khỏi tình trạng hẹp mạch vành, cao huyết áp sau nhiều năm dài chiến đấu với bệnh. Ông Túy phát hiện bệnh từ năm 2012, khi đó mạch vành đã tắc hẹp 50%, huyết áp có lúc tăng cao tới 180/110mmHg, thường xuyên bị đau nặng ngực, khó thở. Sau khi biết đến Tpbvsk Vương Tâm Thống và sử dụng kết hợp cùng thuốc theo đơn, sức khỏe của ông đã có sự cải thiện rõ rệt, những cơn đau thắt ngực không còn, huyết áp ổn định, người bớt mệt mỏi, ông đi lại hay leo cầu thang không còn phải thở dốc, có thể mang vật nặng tới 30kg băng qua vật cản mà không hề hấn gì.

Kết quả chương trình khảo sát lần này đã góp phần định hướng thêm cho cộng đồng có một cái nhìn khách quan và đúng đắn nhất khi lựa chọn sản phẩm hỗ trợ trị bệnh tim mạch từ thảo dược tự nhiên. Đồng thời, củng cố niềm tin cho người bệnh tim mạch, nhất là với bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim về những giải pháp hỗ trợ chuyên sâu, giúp họ có một cuộc sống khỏe mạnh hơn bên người thân và gia đình.

PHẠM HẰNG

 

 

Bạn đang đọc bài viết Điều trị bệnh tim mạch là một hành trình dài, người bệnh phải lựa chọn đúng giải pháp tại chuyên mục Y tế - Sức khỏe của Báo phụ nữ thủ đô. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 098 115 6888 hoặc gửi về hòm thư mythuatungdung@pga.vn